Về chúng tôi

LIên Hệ chúng tôi - 0973.906.402

Công Ty Cổ phần Đầu tư Jeil Vina được thành lập từ ước mơ của chúng tôi về một hoạt động cung ứng nhân sự với chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho Khách hàng là các doanh nghiệp trong và ngoài nước, là những người lao động Việt Nam luôn gặp khó khăn khi tìm kiếm việc làm. Trở thành chiếc cầu vững chắc, chuyên nghiệp và uy tín để kết nối Doanh nghiệp với nguồn nhân lực chất lượng.

Chúng tôi tự hào về kinh nghiệm của mình trong việc cung cấp nhân sự cho rất nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Chúng tôi tạo ra lợi ích cho Doanh nghiệp và người lao động, bằng việc tìm hiểu nhu cầu cụ thể của mỗi Khách hàng khi đến với Jeil Vina.

 

Xem thêm
Là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê lại lao động thời vụ.  Bằng kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực cung ứng và quản trị nhân lực cho rất nhiều doanh nghiệp, chúng tôi mang đến cho người lao động môi trường làm việc đảm bảo, cho doanh nghiệp nguồn nhân lực chất lượng, uy tín đáp ứng được các nhu cầu khắt khe nhất của công việc, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa được nhân lực làm việc và đảm bảo hiệu quả sản xuất cao nhất.
 
Chúng tôi tự hào về kinh nghiệm của mình trong việc cung cấp nhân sự cho rất nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Chúng tôi tạo ra lợi ích cho Doanh nghiệp và người lao động, bằng việc tìm hiểu nhu cầu cụ thể của mỗi Khách hàng khi đến với Jeil Vina. 
 
Để  đảm bảo uy tín, Jeil Vina sẽ duy trì các tiêu chuẩn về tính chuyên nghiệp, đạo đức, sự tin cậy và chuyên môn. Mở ra cơ hội hợp tác dài lâu giữa chính chúng tôi và Doanh nghiệp, cùng người lao động. 
 
Sự thành công chúng tôi phụ thuộc vào sự tin tưởng của Khách hàng và Đối tác.

Tầm nhìn 

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Cho thuê lao động thời vụ hàng đầu tại Việt Nam. 

Sứ mệnh 

Tìm kiếm, kết nối người lao động và Doanh nghiệp, tạo ra lợi ích cho chính mình, và cộng đồng xã hội. 

Giá trị cốt lõi

Tuyển dụng các ứng viên đủ điều kiện tham gia vào công việc phù hợp với năng lực của chính họ. 

Đảm bảo lợi ích tối đa việc làm cho người lao động và Doanh nghiệp. 

Duy trì quan hệ tốt đẹp và hài hòa giữa Doanh nghiệp, Jeil Vina  và người lao động. 

Thay đổi để bắt kịp với môi trường kinh doanh, trở thành nhà  lãnh đạo trong lĩnh vực của chính mình.

Năng Lực

JEILVINA là một trong số ít những doanh nghiệp ở Bắc Ninh có đủ năng lực cung ứng nhân lực với số lượng lớn và chất lượng đảm bảo cho các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại khu công nghiệp. Bên cạnh đó chúng tôi tư vấn công việc cho người lao động sao cho phù hợp nhất với khả năng và phát huy được năng lực của họ, trong quá trình làm việc chúng tôi sẽ đào tạo và hướng dẫn người lao động biết và thành thạo công việc.

Mục tiêu

Công ty chúng tôi hiện đang đứng trong top đầu những nhà cung ứng nhân lực tại Bắc Ninh , JEILVINA đang cố gắng , phần đấu hết mình đến năm 2017 sẽ đứng số 1 trong các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng, tư vấn giới thiệu việc làm cho người lao động.

Định hướng phát triển

Tập trung nguồn lực vào  ngành nghề kinh doanh chính là tư vấn và cung ứng nguồn lào động đáp ứng nhu cầu sản xuất của mọi doanh nghiệp.
 
Phát triển quy mô hợp lý, đề cao tính hiệu quả nhằm duy trì sự ổn định và từng bước tăng trưởng, chú trọng xây dựng và phát triển nguồn nhân lực, lấy yếu tố con người làm trung tâm và nền tảng cho sự phát triển của công ty.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Mang trong mình sứ mệnh là người trao cơ hội việc làm cho người cần chúng tôi luôn tâm niệm hoạt động vì người lao động và đặt tiêu chí “ vì quyền lợi của người lao động” để cố gắng để hoàn thiện mình và mang đến những điều tốt đẹp nhất tới cho người lao đông.
 
Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng người lao động  từ đó áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết  tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp có được những người lao động  có kỹ năng và chăm chỉ , người lao động có được công việc tốt và ổn định . Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ JEIL VINA
Trụ sở giao dịch: Phố Ba Huyện, Phường Khắc Niệm, TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Website: www.jeilvina.com   –  Email: jeilvina@gmail.com 
Điện thoại: 0222 6 510 252 – 0973 906 402
 
Văn phòng KCN Quế Võ: Lãm làng, Vân Dương, Quế Võ, Bắc Ninh.
 
Văn phòng KCN Khắc Niệm : Phố Ba Huyện, Khắc Niệm, Tp Bắc Ninh.
 
Văn phòng KCN Đại Đồng: Xóm Tờ, Thôn Dương Húc, Đại Đồng, Tiên Du, Bắc Ninh.
 
Văn phòng KCN Viship: Xóm Tiểu, Đại Thượng, Từ Sơn, Bắc Ninh.
 
Văn phòng KCN Vân Trung:  Tăng Tiến, Việt Yên, Bắc Giang.
 
Văn phòng Hải Dương: Thị trấn Phú Thái, Kim Thành, Hải Dương.

Vì sao chọn chúng tôi

Những dịch vụ mà Jeilvina có thể mang lại cho bạn, phục vụ tốt nhất cho công việc kinh doanh của bạn

 

8

năm hoạt động

27000

khách hàng tin tưởng

500

nhân viên

40

đối tác

Liên hệ với chúng tôi