Doanh Nghiệp Chẳng Còn Lắng Lo Để Tìm Kiếm Lao Động Vì Đã Có Cung Ứng Lao Động Phú Thọ

Doanh Nghiệp Chẳng Còn Lắng Lo Để Tìm Kiếm Lao Động Vì Đã Có Cung Ứng Lao Động Phú Thọ

Lao động luôn là vấn đề được quan tâm tại các doanh nghiệp, vậy mà tìm hoài vẫn chưa tìm được nguồn lao động tốt, nhưng đến với cung ứng lao động Phú Thọ chẳng còn khó khăn trong việc tìm kiếm.

Đi đâu để tìm lao động, đi đến các công ty cho thuê lao động, lao động luôn chất lượng sẽ làm hài lòng quý khách hàng, hãy đến với chúng tôi mọi vấn đề về cung ứng sẽ được giải quyết.

QUY TRÌNH ĐƯA NGUỒN LAO ĐỘNG VÀO DOANH NGHIỆP CỦA CÔNG TY CUNG ỨNG LAO ĐỘNG PHÚ THỌ 

Từ khâu tiếp nhận yêu cầu của khách hàng đến chọn nguồn lao động phù hợp, sau đó nhanh chóng ký kết hợp đồng lao động. Mọi công việc từ lúc bắt đầu đến khi đưa được lao động vào trong doanh nghiệp chỉ mất từ 2,3 ngày. Mọi thủ tục vô cùng nhanh chóng, tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian, công sức đi lại của cả hai bên.

Nguồn lao động tại công ty có những tiêu chuẩn chất lượng sau

Lao động khỏe mạnh, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Tính tình thật thà, chăm chỉ luôn hăng say trong làm việc.

Lao động làm việc tại các doanh nghiệp vô cùng chăm chỉ

Lao động có tay nghề đồng đều, dễ dàng tiếp thu công nghệ và quy trình làm việc tại các doanh nghiệp, nhanh chóng làm việc và đem lại hiệu quả. Giảm các chi phí không cần thiết cho doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian và công sức để đào tạo.

Các vấn đề về lương thưởng và đời sống của lao động ai sẽ là bên chịu trách nhiệm

Là công ty trực tiếp tuyển dụng lao động, mọi vấn đề về tiền lương cũng như đời sống hoặc quyền, lợi ích hợp pháp của lao động sẽ do công ty chúng tôi quan tâm và chịu trách nhiệm. Doanh nghiệp chỉ việc tiếp nhận lao động vào làm và ổn định sản xuất.

Các dịch vụ hiện có tại công ty 

Cho thuê lao động thời vụ: Đây là hình thức thuê lao động phổ biến đang có tại công ty, hình thứ này giúp doanh nghiệp tận dụng được triệt để nguồn nhân lực. Tránh tình trạng lãng phí lao động hay thiếu lao động.

Cho thuê lao động lâu năm cho các doanh nghiệp tìm kiếm nguồn lao động ổn định để cùng đồng hành với công ty, phù hợp với các doanh nghiệp quy mô lớn và phát triển mạnh mẽ.

Lao động làm việc lâu năm gắn bó với doanh nghiệp

Đây là một số những ưu điểm tích cực khi tìm đến các công ty cho thuê lao động Phú Thọ. Mọi vấn đề về lao động xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây

Trụ sở giao dịch: Phố Ba Huyện, Phường Khắc Niệm, TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Website: www.jeilvina.com

Email: jeilvina@gmail.com

Điện thoại: 0973 906 402

Trụ sở giao dịch mới: Đối diện cổng làng Giang Liễu, Nam Sơn, Quế Võ, Bắc Ninh

Trả lời