Tìm đối tác tuyển dụng nguồn lao động

Tìm đối tác tuyển dụng nguồn lao động

Công ty Cổ phần Đầu tư Jeilvina là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê lại lao động thời vụ.  Bằng kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực cung ứng và quản trị nhân lực cho rất nhiều doanh nghiệp, chúng tôi mang đến cho người lao động môi trường làm việc đảm bảo, cho doanh nghiệp nguồn nhân lực chất lượng, uy tín đáp ứng được các nhu cầu khắt khe nhất của công việc, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa được nhân lực làm việc và đảm bảo hiệu quả sản xuất cao nhất.

 

Hiện nay Công ty Cổ phần Đầu tư Jeilvina đã và đang ký hợp đồng cung ứng lao động với nhiều đối tác tại các Khu công nghiệp như: KCN Tiên Sơn, KCN Đại Đồng, KCN Khắc Niệm, KCN Quế Võ, KCN Vân Trung …
Các đối tác của công ty sẽ được cung ứng nguồn lao động dồi dào, nhanh nhẹn và trẻ tuổi, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của công ty một cách nhanh chóng nhất, đặc biệt chúng tôi có thể cung ứng lao động cho các công ty lên tới hơn 1.000 lao động.

Với mong muốn phát triển hơn nữa, công ty Cổ phần Đầu tư Jeilvina cần tìm kiếm đối tác để cung ứng nhân lực, nguồn lao động. Đặc biệt ưu tiên các tỉnh thành, khu vực miền Bắc.

 

Chúng tôi tự hào về kinh nghiệm của mình trong việc cung cấp nhân sự cho rất nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Chúng tôi tạo ra lợi ích cho Doanh nghiệp và người lao động, bằng việc tìm hiểu nhu cầu cụ thể của mỗi Khách hàng khi đến với Jeil Vina. Để  đảm bảo uy tín, Jeil Vina sẽ duy trì các tiêu chuẩn về tính chuyên nghiệp, đạo đức, sự tin cậy và chuyên môn. Mở ra cơ hội hợp tác dài lâu giữa chính chúng tôi và Doanh nghiệp, cùng người lao động.

 

Sự thành công chúng tôi phụ thuộc vào sự tin tưởng của Khách hàng và Đối tác.

Anh/chị quan tâm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ JEIL VINA

Trụ sở giao dịch: Phố Ba Huyện, Phường Khắc Niệm, TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Website: www.jeilvina.com   –  Email: jeilvina@gmail.com

Điện thoại: 0222 6 510 252 – 0969 970 222

Văn phòng KCN Quế Võ: Lãm làng, Vân Dương, Quế Võ, Bắc Ninh.

Văn phòng KCN Đại Đồng: Xóm Tờ, Thôn Dương Húc, Đại Đồng, Tiên Du, Bắc Ninh.

Văn phòng KCN Tiên Sơn: Thôn Bất Lự, Đường TS3, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Văn phòng KCN Vân Trung:  My Điền, Hoàng Ninh, Việt Yên, Bắc Giang.

Văn phòng Vĩnh Phúc: Xóm Gò Rùa, Mậu Thông, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Trả lời