Đội Bóng đá Công ty Cổ phần Đầu tư Jeil Vina tham gia ”GIẢI BÓNG ĐÁ CUP DOANH NHÂN TRẺ THÀNH PHỐ BẮC NINH LẦN THỨ II NĂM 2018′

Đội Bóng đá Công ty Cổ phần Đầu tư Jeil Vina tham gia ”GIẢI BÓNG ĐÁ CUP DOANH NHÂN TRẺ THÀNH PHỐ BẮC NINH LẦN THỨ II NĂM 2018′

So với năm ngoái, năm nay giải thu hút được sự tham gia cuả 12 đội bóng mạnh đến từ các doanh nghiệp trẻ thành phố Bắc Ninh (Gồm các Đội: EKE Việt Nam, Bảo Tín – Tâm Phúc, BH Bảo Long, Huyndai, Thịnh Kiệm, Thành Đoàn, Quang Hanh, MB Bank, Vĩnh Cát, Liên quân Khải Hoàn + Nhật Dương +A Design, Jeil Vina, Thiện Tâm) được chia làm 4 bảng đấu:
– Bảng A: EKE Việt Nam, Bảo Tín – Tâm Phúc, BH Bảo Long
– Bảng B: Quang Hanh, MB Bank, Vĩnh Cát
– Bảng C: Huyndai, Thịnh Kiệm, Thành Đoàn
– Bảng D: Liên quân Khải Hoàn + Nhật Dương +A Design, Jeil Vina, Thiện Tâm

Đội Bóng đá Công ty Jeil Vina tham dự giải lần đầu tiên với mục tiêu giao lưu, kết nối tình thân hữu giữa các đội bóng là các doanh nghiệp trẻ tại thành phố Bắc Ninh. Đồng thời học hỏi và tích lũy kinh nghiệm tổ chức, kinh nghiệm thi đấu để chuẩn bị cho các giải đấu tiếp theo.

Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi với 4 trận đấu tại sân vận động phường Đại Phúc: Đội bóng Jeil Vina đã đạt thành tích ngoài mong đợi trong lần đầu tiên tham dự giải được: Giải Nhì (Á Quân).  Tại vòng bảng, Jeil Vina đã nhẹ nhàng vượt qua các đối thủ tại bảng D là Liên quân Khải Hoàn + Nhật Dương +A Design và Thiện Tâm với tỉ số lần lượt là 3-1 và 5-0 qua đó giành quyền vào vòng 4 đội mạnh nhất. Tại vòng bán kết, với sự quyết tâm của các cầu thủ, sự cổ vũ nhiệt tình của các thành viên trong công ty Jeil Vina ngoài đường Pitch cùng sự xuất sắc của thủ môn Đặng Đình Dũng và Nguyễn Thế Hải, đội bóng chúng ta đã xuất sắc vượt qua Huyndai (Ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch) trên chấm luân lưu với tỉ số 5-4 sau 40 phút thi đấu chính thức (tỉ số 0-0).
Lần đầu tiên tham dự giải, Jeil Vina toàn thắng và chỉ để thua Quang Hanh trong trận chung kết khi các cầu thủ đã vắt kiệt sức ở trận bán kết gặp Huyndai. Kết quả chung cuộc chúng ta đã giành ngôi Á quân. Tuy nhiên, kết quả lớn nhất thu được khi tham gia giải đấu là đã để lại những ấn tượng và hình ảnh tốt đẹp về CBNV Công ty Cổ phần Đầu tư Jeil Vina trong mắt bạn bè và đặc biệt là chúng ta đã có thêm những kinh nghiệm tổ chức và thi đấu quý báu để hướng đến các giải tiếp theo đạt được kết quả cao nhất.

Sau đây là một số hình ảnh về Đội bóng đá và cổ động viên của Jeil Vina tham gia giải đấu:

 

Trả lời