Thiết kế app mobile

Thiết kế app mobile

Ứng dụng mobile là một phần mềm được thiết kế phù hợp với các dạng điện thoại thông minh (iPhone, BlackBerry, Nokia, Google phone…) với bản thiết kế đặc biệt được nghiên cứu nhằm phù hợp với đặc điểm màn hình. Ngoài ra ứng dụng di động còn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng.

Nói cách khác, thiết kế ứng dụng mobile là một sự tập trung thông minh, thiết thực và hiệu quả dành cho Doanh nghiệp hiện tại. Ứng dụng di động được phát triển nhằm mục đích tạo những mối quan hệ đa dạng cho bạn và các khách hàng của mình.

Những con số biết nói!

Với những con số thống kê dưới đây, chắc chắn bạn sẽ khẳng định Việt Nam đang là thị trường giàu tiềm năng về phát triển smartphone.

Bạn có cần thiết kế ứng dụng mobile không?

Bạn là một người kinh doanh, một doanh nghiệp. Bạn muốn chúng tôi viết cho bạn một phần mềm chuyên biệt nào đó. Ví dự như: Đọc tin, bán hàng, định vị GPS của khách hàng,….để phục vụ nhu cầu kinh doanh của bạn. Tất nhiên, những ứng dụng này phải được chạy trên các dòng điện thoại thông minh có nền tảng phát triển Android, IOS, Windows Phone. Đó là những ứng dụng mobile.

Bạn nhận được gì khi có ứng dụng mobile?

 • Chọn đúng hướng đi với nhu cầu phát triển Smarphone đầy tiềm năng
 • Nâng tầm giá trị của thương hiệu, giúp doanh nghiệp bạn chinh phục được các khách hàng lớn và khó tính nhất.
 • Chủ động Quảng cáo khách hàng.
 • Nổi tiếng: Doanh nghiệp bạn sẽ trở nên cực kỳ nổi tiếng nếu ý tưởng ứng dụng mobile của bạn hay và tác động mạnh mẽ tới người dùng.
 • Tăng doanh thu

Chúng tôi là nhà cung cấp các dịch vụ phát triển, thiết kế ứng dụng trên thiết bị mobile lớn nhất hiện nay. Chúng tôi đã và đang lập trình ứng dụng moblie cho rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước như:

 • Ứng dụng di động giới thiệu thông tin doanh nghiệp.
 • Ứng dụng bán hàng online ứng dụng trò chơi/giải trí trên các nền tảng di động phổ biến: Apple iOS, Android, Windows Phone và Windows 8..

Chúng tôi có đội ngũ lập trình ứng dụng mobile được đào tạo bài bản, làm việc theo quy trình kiểm thử và bảo mật chặt chẽ.

Chúng tôi còn giúp bạn sản xuất các ứng dụng mobile giao tiếp, cho phép truyền tải nội dung, định vị và tất cả các nhu cầu khác sẽ làm ứng dụng của bạn trở nên tiên tiến nhất.

Đảm bảo các ứng dụng di động của bạn sẽ phù hợp tối ưu so với các chức năng của mỗi dạng smartphone, từ đơn giản đến phức tạp nhất.

Quy trình thiết kế ứng dụng mobile của chúng tôi

 • Phân tích nhu cầu người sử dụng. Dự đoán đối tượng người sử dụng (độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, quốc tịch).  Tư vấn về trải nghiệm người dùng
 • Báo giá, lên cấu trúc cây thư mục để khách hàng hình dung tốt nhất về sản phẩm sẽ phát triển
 • Thiết kế giao diện chi tiết cho từng màn hình, từng chi tiết
 • Lập trình ứng dụng mobile
 • Lập trình dịch vụ web và nghiệp vụ, quản lý người dùng, đăng nhập, bảo mật trên máy chủ web.
 • Kiểm thử và phát hành trên Apple  AppStore, Google Play, Microsoft Market Place

Chúng tôi luôn lắng nghe các ý kiến từ quý khách hàng để các sản phẩm mang đến cho quý khách hàng ngày một hoàn thiện hơn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biến các ý tưởng của bạn thành ứng dụng mobile hỗ trợ bạn thành công trong thị trường di động đầy tiềm năng này.

Trả lời